Vấn đề web chuẩn seo, chuẩn marketing

Author: Linh Bui | Posted in Thảo luận 4 Comments

Nhức nhối và cực kỳ hại não chính là cái này, tôi không bị khái niệm này đè nặng vì nếu bạn đã và đang làm seo thì việc chuẩn seo của bạn nó cực kỳ đơn giản với vài tiêu chí mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Ở đây tôi đề cập thêm một vấn đề khác đó là chuẩn marketing, đối với tôi khi kinh doanh bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì website đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy tương tác giữa người dùng và tôi gọi là chuẩn marketing.

web-chuan-seo

Các bạn hiểu nó thế này: Đối với marketing truyền thống thì việc lên chiến dịch rồi tìm địa điểm setup showroom là một bước gần như quyết định về doanh thu sau này ví như: địa điểm tốt, showroom chuyên nghiệp,…. thì ta quay lại việc làm website nó y chang vậy, bạn phải sở hữu một website mang đầy đủ những yếu tố trên, hãy chuyển thể nó từ truyền thống qua online bạn sẽ có nhiều cái để làm với web của mình hơn.

Hãy phân tích cụ thể những công việc mà một showroom trong truyền thống làm: Setup, thiết kế nội thất, bố trí trưng bày,…. và áp dụng triệt để khi đưa lên online trong website của bạn.

Một website mang đầy đủ yếu tố: chuyên nghiệp, thân thiện người dùng, nội dung hoàn hảo chi tiết đúng cái người dùng cần, bố trí tương tác giữa người dùng và bạn đơn giản nhất hiển nhiên bạn sẽ đạt được một phần nào đó trong khái niệm “chuẩn” theo ý của bạn, mà ở đây nó chính là chuẩn marketing.

Ở một xã hội ngày càng văn mình, càng phát triển thì việc người dùng quyết định và đánh giá bạn mới là chính xác chứ bạn không thể vỗ ngực rồi nói: Tao đã đủ chuyên nghiệp, tao đã làm chuẩn và cái kết là không ai tương tác với bạn dẫn tới không có lợi nhuận và doanh thu.

Thay vì việc lê la tào lao những thứ nhàm chán, hãy cố gắng tìm cách tương tác và xin ý kiến người dùng để dần tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện chính website của bạn để đạt độ “chuẩn” cao nhất có thể.

Giá trị của một thằng đi làm thuê nó thỏa mãn doanh nghiệp khi và chỉ khi thằng đó mang lại sự biến động lớn cho doanh nghiệp: Nó thay đổi cục diện, nó làm tăng được doanh thu, …. tôi đảm bảo rằng họ luôn tôn trọng bạn, và luôn luôn nể bạn một phần nào đó chứ không phải ờ nó chỉ là một thằng vớ vẩn.

Bạn hãy nhớ 1 điều bạn đang cố gắng đi chiều lòng khách hàng, do vậy việc bạn tư duy đúng với người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang kinh doanh thì bạn sẽ nhiều khách hàng hơn. Đây chính là một trong những lý do như tôi nói tại sao thằng top 1 -3 có khi chơi adwords cũng bán hàng thua thằng top 4 – 5, bạn xấu trai, bạn ăn mặc lếch thếch, bạn ở bẩn,… dẫn tới việc bạn khó mà có gấu trừ khi gặp em nào giống bạn 😀

… Xin dừng lại bài thảo luận về vấn đề này tại đây, chỉ là suy nghĩ cá nhân nên mình không nhận gạch đá từ bạn đọc, hãy cùng đưa ra những quan điểm cá nhân để có những cái nhìn đúng đắn hơn về Marketing online nhé, xin cảm ơn.

Comments
  1. Posted by Hoa Sen Vàng
    • Posted by Linh Bui
  2. Posted by Truong giang
    • Posted by mr.linh

Add Your Comment