Tên miền .NET chỉ 1.35$ ở BigRock.In

Author: Linh Bui | Posted in Hosting - Domain No comments

Thực chất thì mua domain ở đây dạng: .NET, .ORG. BIZ giá nó là bèo nhèo nhất rồi và khuyến mãi năm đầu liên tục thích ba dạng này thì mời các bác nhào zô, bình thường nó hơn 4$/nhát cơ, nhưng giờ có cái mã giảm giá còn có 1.35$ tức 89IRG tiền ấn thôi thì mời các bác vào chiến nhanh lấy dăm cái chơi vậy.

Bigrock-89-Rs

Chương trình này Bigrock mới đăng thôi, giảm giá tên miền .NET chỉ con 89 Rs, tương đương khoảng 1.35$ cho năm đầu tiên. Đây đang là mức giá rẻ nhất hiện nay rồi đó.

Link và mã giảm giá:
Link: http://www.bigrock.in
Mã giảm giá: NETAT89

Đăng ký ở đây cũng tương tự những nhà cung cấp khác, phải verify thông tin. Việt Nam đi đâu cũng bị kì thị đó. Nên bạn cố thanh toán bằng PayPal nếu có thể để tránh mất nhiều thời gian nhé. Nên khi thấy thông báo lỗi thì liên hệ support nhờ hỗ trợ nhé.

Yêu cầu đăng ký ở Bigrock.In: Dùng thẻ visa có hỗ trợ 3D Secure như thẻ Visa của ACB, EXIMBANK,…. nói chung sài thẻ ảo là ứ được đâu nhé, còn bạn có thẻ visa của bên nào thì cứ alo hỏi có 3D Secure không vì Bigrock.in nó bắt xác nhận thanh toán qua bảo mật này, mình chỉ biết ACB, EXIM là ok thôi vì chỉ sài những thẻ thông dụng, còn bạn sài bên khác thì hỏi kỹ người ta nhé. Không lúc lại nói là không mua được mệt lắm.

Tags:

Add Your Comment