Miễn phí Theme Thesis Framework 2.1 và skin Marketer Delight 3 cho WordPress

Author: Linh Bui | Posted in Chia sẻ No comments

thesis-theme

Thesis Framework là cái gì?
Thesis Framework là một cái tên chắc không còn xa lạ gì với các tín đồ WordPress và người yêu Framework Theme. lần này wp-all.com Blog  sẽ chia sẻ bản giao diện mà mình đã dùng trên nền tản Thesis theme cho tất cả các bạn yêu thích Thesis cùng trải nghiệm. Không biết ý kiến của các bạn thế nào!? Với mong muốn chia sẻ cùng các tín đồ WordPress và đặc biệt là Fans Hâm mộ Thesis mà chưa có điều kiện Mua bản Framework hoàn hảo này được sử dụng, cùng với bộ Skin Marketer Delight 3 của Blog mình!

Sau một thời gian wp-all Blog nghiên cứu và sử dụng framework Thesis Theme, và cảm nhận được những tính năng “không thể tuyệt hơn được nữa” dành cho dân nghiện WordPress trên toàn thế giới . Thesis từ phiên bản 2.0 đã có nhiều thay đổi, làm cho người mới tìm hiểu về thesis không khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên việc thay đổi trên vô cùng đáng giá. Việc tùy biến giao diện Thesis 2.0 trở nên đơn giản hơn với việc kéo thả widget. Song song đó phải kể đến Thesis 2.0.3 và Marketer Delight 3 được xem là bộ đôi hoàn hảo cho WordPress.

Vậy Thesis Theme Chống chỉ định với những ai?
Ai ai khi search những từ khóa liên quan đến Thesis chắc đều nhận được những kết quả trả về rằng Thesis Theme WordPress rất tuyệt vời,  SEO rất tốt,Thesis rất đáng dùng,..đại loại như vậy

Mình hoàn toàn đồng ý, nó rất tuyệt nhưng chắc chắn không dành cho dân tay mơ, chí ít phải có một vốn kiến thức cơ bản về WordPress. Nếu bạn là người mới tìm hiểu WordPress thì không nên cài đặt và trải nghiệm nó vộim sẽ phản tác dụng đấy!?  😎 Có thể nó sẽ làm bạn chán WordPress nhanh vì giao diện quá xấu, tùy biến quá khó khăn và gần như tuyệt vọng.!!

Ai cũng nói Theis hỗ trợ SEO tốt, vậy lý do gì nó lại được như vậy!? – chính vì cấu trúc HTML output của nó tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản dựa trên chuẩn SEO Onpage và hỗ trợ tính năng tự viết title, descriptions cho bài viết, categories, tags, pages…v.v..Nói vậy không có nghĩa là cứ cài thesis thì website của bạn sẽ lên top nhanh chóng, cần phụ thuộc vào vốn kiến thức về SEO của bạn đến mức độ nào, cách bố trí và viết lách ra sao, đặt tiêu đề, mô tả sao cho phù hợp. Các bạn có thể tham khảo thêm kiến thức SEO Onpage chuẩn Google và serie bài liên quan đến SEO Web/Blog WordPress của wp-all nhé!!

Các bạn tải phiên bản mới nhất + Skin Marketer Delight tại đây nhé:
http://www.mediafire.com/download/v4z4xr47ifzqgb6/Thesis-2.1-Delight-3.zip

Add Your Comment