Mã nguồn bản quyền về vé máy bay, du lịch, khách sạn,…(Eicra soft)

Author: Linh Bui | Posted in Mã nguồn bản quyền 3 Comments

php-holidays

Vô tình biết tới thông qua một người bạn, mình thấy script này khá chuyên nghiệp nó chuyên về: vé máy bay, du lịch, booking, khách sạn, nhà hàng,… rất là hay, tính năng chuyên nghiệp, giao diện đẹp. Thực sự là quá chuyên nghiệp cho ai muốn sử dụng mã nguồn này cho lĩnh vực như trên. Mỗi nhà cung cấp một thế mạnh có lẽ nhà cung cấp này họ chuyên về những lĩnh vực trên. Tuy nhiên nó mất phí 😀 giá của nó cũng khá là mắc đó $399 tuy nhiên với những người chuyên về lĩnh vực này thì giá này không phải là đắt. Mã nguồn (script) được cung cấp bởi Eicra Soft Limited.

Tính năng: (các trang web của công ty tương ứng với các script cung cấp như: php holiday, php tours,…)

Why PhpHolidays Script?
The PhpHolidays script is a CMS Driven web application, has been designed especially for Travel Agencies & Tour Operators.

The PhpHolidays is built by a team of high experienced & dedicated web developer who made an extensive research on travel, tour and hospitality industry for quite a long time. PhpHolidays is a LAMP based heavy Wight turnkey application is for Travel Agencies & Tour Operators that simplifies your business on the net and ensured better ROI.

  • Tour operators & Travel Agencies
  • Airlines & Air service operators
  • Hotels, Motels and Accommodation providers
  • Bus / Car Rental companies
  • Restaurant and many more.

Tất cả thông tin bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó nhé, bộ mã nguồn này mình cũng chỉ xem demo, cũng có một số ít người đã sử dụng tại việt nam. Còn trên world thì nó nổi tiếng rồi. Có lẽ do lĩnh vực này không phổ dụng mà chưa thấy nhiều người đề cập, hoặc mở cộng đồng về lĩnh vực này. Thực sự tôi cực kỳ bồ kết vì độ chuyên nghiệp và thẩm mỹ của mã nguồn này.

Trang chủ: http://www.eicra.com

Comments
  1. Posted by Mr Phi
  2. Posted by Nam
    • Posted by mr.linh

Add Your Comment