Linode tặng 10$ vào tài khoản đăng ký mới

Author: Linh Bui | Posted in Hosting - Domain No comments

Nói tới linode thì bạn khỏi phải suy nghĩ rồi, tốc độ cũng như support của nó thuộc dòng khủng long. Linode là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS Unmanaged nổi tiếng trên thế giới. Cái hay của nhà cung cấp này là có máy chủ trên nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là đối với bên Asian thì có datacenter tại Nhật bản cho tốc độ về VN khá là tốt. Lý do mình hướng anh em sài VPS vì hiện tại giá của VPS cũng không quá mắc so với hosting, trong tương lai thì chắc chắn đa số anh em là sử dụng VPS. Trong blog của mình sẽ không post hàng lởm, hay hàng củ chuối. Chỉ post những đồ đã test và cho kết quả ưng ý nhất để bạn đỡ bị lo âu hay dính chưởng.

Ưu điểm của thằng linode

  • Chất lượng VPS cực kỳ tốt
  • Chạy trên công nghệ ảo hóa XEN
  • Đa dạng datacenter cho bạn lựa chọn
  • Đăng ký tương đối dễ dàng
  • Support cực nhanh không đầy 5 phút sẽ có phản hồi sau khi bạn gửi ticket
  • Là nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới

Tôi chỉ review một số cái tôi nhận thấy được ở đây, còn thằng này thì nó thuộc dòng khá khủng long rồi nên bạn khỏi cần suy nghĩ, bây giờ hãy bắt đầu reg ngay 1 em và học sử dụng nhé mấy thánh. Có gói thấp nhất ram 1GB mình đang dùng thấy cực kỳ tôt, chỉ đơn giản là các bạn học quản lý nó thôi. Cái này mình sẽ viết riêng 1 bài về control quản lý và cài đặt VPS cho các thím.

Đăng ký ngay Linode và nhận 10$ vào tài khoản

Cách đăng ký:

Bấm vào liên kết bên dưới lấy mã khuyến mại, bạn đăng ký 1 tài khoản linode, sau khi đăng ký thành công thì bạn kích hoạt đường dẫn được gửi đến email để xác nhận. Sau khi kích hoạt thành công bạn đăng nhập vào và update phần info, điền số tài khoản visa của bạn vào, điền mã giảm giá, chọn thanh toán cho chúng nó tối thiểu 5$ và bấm cập nhật. Ngay sau khi thành công bạn sẽ thấy bạn có 15$ bao gồm cả 5$ bạn thanh toán lúc cập nhật.

Note: Chỉ chấp nhận thanh toán qua visa nhé. Và buộc phải thanh toán cho nó ngay lúc đầu tối thiểu 5$

Add Your Comment