HawkHost giảm giá tới 60% nhân ngày lễ độc lập

Author: Linh Bui | Posted in Hosting - Domain No comments

HawkHost giảm giá tới 60% nhân ngày lễ độc lập. Thằng này sài thì không phải nghĩ nhé, đối với tôi hiện tại hài lòng với thằng này nhất cả về chất lượng dịch vụ hostig, hỗ trợ thì nhanh chóng, máy chủ thì trâu bò, tốc độ host thì ổn định. Thực sự nó là lựa chọn tốt cho bạn để sử dụng lâu dài bạn tôi sài gói Super nó chứa 30 site 1 ngày khoảng 30k view chạy ầm ầm chẳng sao cả. Lưu ý đăng ký sever US loction San Jose, California nhé mình test thấy nó chạy ổn nhất đối với mạng VNPT và FPT. Không đăng ký sever singapore ping về VN thì thấp nhưng nó chập chờn không ổn định nhé các thím.

Tiếp tục chào đón các ngày lễ lớn trong tuần đầu tháng 7 (Canada Day – 1/7 và Independent Day – 4/7), HawkHost tung ra các mã giảm giá lên tới 60% trong vòng 3 ngày.

Chương trình tuần này sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày từ hôm nay cho tới hết ngày 5/7/2014 theo giờ CDT tức là tới 11:59 ngày 6/7/2014 theo giờ Việt Nam. Các ưu đãi cụ thể như sau:

Đối với hosting

Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán 1 năm đầu tiên sử dụng bất kỳ gói Shared Hosting nào, gói thấp nhất giá chỉ còn 1.3$/tháng. Sử dụng coupon dưới đây:

Giảm 35% trọn đời cho bất kỳ gói Shared Hosting nào, không phân biệt thời gian sử dụng.

Giảm giá 50% trọn đời khi đăng ký mới các gói Reseller Hosting, VPS Hosting và 30% trọn đời cho các gói Semi-Dedicated Hosting. Áp dụng với mọi kỳ hạn thanh toán.

Anh em nhanh tay xúc ngay 1 em hawkhost mà sài, nó đang thì khuyến mại rẻ, không mấy đại gia này ít có khuyến mại lắm, còn sài thì thoải con gà mái không phải suy nghĩ nhé.

Add Your Comment