Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày một tiếp cận với thế giới công nghệ hơn. Khoảng đầu năm 2011 trở lại đây kinh doanh đã tiếp cận tới công nghệ rất nhiều, và tại thời điểm này đã trở thành một công cụ chủ đạo cho những công ty. Còn cá nhân cũng như nhiều người vẫn đang và tiếp tục tìm hướng cũng như cách thức phát triển hình thức này.

Mã nguồn là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng một website khi công nghệ ngày một phát triển, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về: chất lượng, về chuẩn web, về bảo mật, về hiệu năng,… của những sản phẩm này. Tại sao tôi nói vậy vì với marketing Online thì website chính là bộ mặt markting nó thể hiện: sự chuyên nghiệp, bộ mặt, hình ảnh, thương hiệu của chính công ty đó. Nếu có một website tốt thì doanh nghiệp đó đã thành công 50% trong con đường marketing online của mình.

Tôi viết blog này, với hy vọng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… có thể hiểu về những bộ mã nguồn, hiểu về website, hiểu về giá trị của nó. Và một điều nữa tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra hoặc lựa chọn cho mình một bộ mã nguồn tốt, phù hợp với hình thức mình đang muốn có: kinh doanh, bán hàng, thương hiệu,…

Ở blog này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết tới một số mã nguồn mở miễn phí và mã nguồn thương mại về: Shop, forum, news,…. bao gồm những nhà cung cấp nổi tiếng đã được nhiều người trên thế giới sử dụng. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân về cách đánh giá, lựa chọn mã nguồn sử dụng cho những mục đích của chính bạn.

Hy vọng blog này hữu ích đối với bạn.

Thân: Mr linh (email: linhbvhb@gmail.com)