Đánh giá và lựa chọn VPS nước ngoài phù hợp

Author: Linh Bui | Posted in Đánh giá No comments

Hiện tại trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp VPS tuy nhiên nhà cung cấp nào đạt độ uy tín cũng như dịch vụ tốt thì có nhiều. Thông qua thời gian mình bỏ công ra sử dụng và test những nhà cung cấp đình đám và đang phổ dụng ở thế giới cũng như việt nam ta biết tới nhiều thì có những đánh giá nhận xét như sau. Các bạn có thể xem xét và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất.

danh-gia-vps

1. Digitalocean

Đối với nhà cung cấp này cũng tương đối mới, tuy nhiên với nhiều chính sách ưu đãi thì cũng được đa số dân webmaster sử dụng mình thì cũng đã sử dụng qua và có nhận xét sơ bộ như sau:
Ưu điểm:
– Có nhiều location cho mọi người chọn, đặc biệt là location châu á như singapore để cho tốc độ về việt nam tốt nhất
– Dễ đăng ký, kích hoạt và sử dụng
– Hỗ trợ tương đối tốt
– Nhiều mã khuyến mại đi kèm
– Công nghệ ảo hóa KVM
Hạn chế:
– Theo đánh giá cá nhân thì cảm giác máy chủ hơi yếu, sử dụng với cường độ cao dễ bị dính đạn
– Tốc độ khá chập chờn khi sử dụng hàng sing.

2. Vultr

Thằng này thì sinh sau Digitalocean tuy nhiên nó nổi trội và khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như độ ổn định cao hơn, với nhiều mã khuyến mại giảm giá và dịch vụ tốt nó đã đánh bại và có thể nói là chiếm ưu thế hơn thằng Digital nhiều lần.
Ưu điểm:
– Có nhiều location cho các mợ chọn, đặc biệt các location châu á cho tốc độ nhanh về việt nam như: sing hay nhật đây là một ưu thế cho các lựa chọn của bạn
– Dễ đăng ký, sử dụng
– Hỗ trợ tốt
– Nhiều mã giảm giá khuyến mại
– Công nghệ ảo hóa KVM
Hạn chế:
– Tốc độ chưa được căng lắm
– Giá thành cũng không rẻ lắm
– Hạn chế băng thông ở location nhật

3. Ramnode

Đây là một em hàng lâu đời và uy tín trên thế giới, nó được cộng đồng trên toàn thế giới đặc biệt diễn đàn nổi tiếng về VPS LowEndTalk đánh giá top 1 trong các quý về chất lượng dịch vụ.
Ưu điểm:
– Dễ đăng ký sử dụng
– Có nhiều location cho các bạn lựa chọn
– Hỗ trợ tốt
– Công nghệ ảo hóa KVM và OpenVZ
Hạn chế:
– Duy nhất thấy là chưa có location ở châu á thôi còn không biết nó có cái gì nữa. Hehe

4. Linode

Đây là một nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới rồi, lâu năm với dịch vụ uy tín hàng đầu đặc biệt hiện tại linode sở hữu port cao nhất thế giới lên tới 40Gbs nhá.
Ưu điểm:
– Dễ đăng ký và sử dụng
– Có nhiều location cho các mợ lựa chọn đặc biệt cũng có hàng châu á như: Sing, nhật cho tốc độ cao về VN
– Support cực nhanh trong vòng 10 phút có phản hồi mình phê vụ này đợt test thử nó trả lời không tới 3 phút nhé hehe
– Độ ổn định cao quản lý cực dễ dàng
– Công nghệ ảo hóa XEN(vip ở chỗ này đúng là hàng vip cái gì cũng vip)
Hạn chế:
– Giá thành cao
– Ít khi khuyến mại

5. Hàng khác Yêu nhưng chưa test

– Còn 2 em hàng này mình thấy được đánh giá cực kỳ cao trên thế giới nhưng chưa có điều kiện test nếu bạn nào đã sử dụng thì cho xin các đánh giá, còn đa số các bạn đã sử dụng qua đã rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ đó là 2 em
– http://vpsdime.com (Hàng khủng long về lưu trữ và hiện tại nó chỉ cung cấp gói RAM khủng thôi, gói lưu trữ nó chuyển riêng qua bên một website chuyên cung cấp hàng lưu trữ Nhà cung cấp dịch vụ Nodisto IT: các site- Winity.io, Backupsy, VPSDime, Cloudive, Virtora)
– https://wable.com/ thằng này khá khủng long về tốc độ cũng như cấu hình, giá thì cũng tương đối dễ chịu nghe mấy ông sài rồi nói rất ổn định và dùng làm web lưu trữ cực ngon. Anh em đã sử dụng cho cái đánh giá nhé.

Chốt: Nếu anh em thực sự muốn sài ổn định và ngon lành thì nên sài linode hoặc ramnode còn vultr sài cũng OK riêng Digitalocean thì nên suy nghĩ lại mình thấy nó không ổn định lắm.

Add Your Comment